บ้าน

Beyde Trading Co.,Ltd

รายละเอียด บริษัท

Beyde Trading Co. , Ltd (Know as Beyde) เป็นสำนักงานตัวแทนของโรงงานผลิตเครื่องสายเคเบิลและโรงงาน Power Transformer (สร้างขึ้นในปี 1995) ใน Hebei, ChinaBEYDE ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองธุรกิจระหว่างประเทศสำหรับโรงงานเหล่านั้นหนึ่งชั่วโมงครึ่งชั่วโมงจากท่าเรือเทียนจินประเทศจีน BEYDE รักษาคุณภาพที่เหนือกว่าและข้อเสนอการแข่งขันสำหรับลูกค้าที่มีค่าทั่วโลก

 

เหอเป่ย์ BEYDE Trading Co. , Ltdเป็นผู้ผลิตมีส่วนร่วมในการผลิตสายเคเบิลเครื่องเป็นเวลาหลายปีผลิตภัณฑ์หลักใน บริษัท ของเรา ได้แก่อุปกรณ์วาดลวด สายเคเบิล stranding เครื่อง, strandingเครื่องจักรพลาสติกเครื่องอัดรีดและกลองสายรีล.เรามักจะยืนยันในการใช้วัสดุที่ดีที่สุดเพื่อให้เครื่องดังนั้นเครื่องของเราจึงทนทานกว่าทั่วไป เครื่อง.เรามีลูกค้าจำนวนมากที่ใช้บริการของเราเครื่องกว่า 20 ปีและยังคงใช้งานอยู่นอกจากนี้เราเป็นผู้ผลิตด้วยตัวเองไม่ได้เครื่องผู้ประกอบการค้าดังนั้นเราขายให้กับลูกค้าในราคาต่ำเราสามารถออกแบบทุกประเภทเครื่องตามความต้องการของลูกค้าเรานำเสนอเทคนิคระดับมืออาชีพและบริการให้กับลูกค้าของเราบริษัท ของเราให้บริการในต่างประเทศเราหวังว่าจะเป็นพันธมิตรที่มีค่าที่สุดของคุณในอนาคตให้เราสร้างอนาคตที่ยอดเยี่ยม!

 

ประเทศจีน Beyde Trading Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Beyde Trading Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา

Chne Yuke established Baoan ยางและพลาสติกอุปกรณ์เคเบิล factoty ในขณะนี้ บริษัท เป็นเพียงการประชุมเชิงปฏิบัติการขนาดเล็ก ในปีพ. ศ. 2545 นายเฉินเฉิงเฟิงผู้จัดการทั่วไปได้เปลี่ยนชื่อเป็น Hebei Hexing Electrical Machinery Co. ,

Beyde Trading Co.,Ltd
Beyde Trading Co.,Ltd
Beyde Trading Co.,Ltd
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : BEYDE

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : 1000000-500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2018

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Beyde Trading Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Beyde Trading Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Beyde Trading Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Beyde Trading Co.,Ltd รับรอง
ขอใบเสนอราคา
Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องเคเบิ้ล ลากสาย ผู้ผลิต. © 2018 - 2021 cablestrandingmachine.com. All Rights Reserved.